warden swap

WardenSwap ราคา WAD กราฟ และมูลค่าตลาด | Bitkub365

bitkub

WardenSwap คืออะไร ทำไมจึงคุ้มค่าที่สุดในเวลานี้

          WardenSwap เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลโดยใช้เทคโนโลยี Blockchain ที่อยู่ Binance Smart Chain (BSC) ความแตกต่างอย่างมากจากกระดานแลกเปลี่ยนอื่น ๆ บน Binance Smart Chain คือ มีอัลกอริทึมในการค้นหาอัตราที่ดีที่สุดสำหรับ Binance Smart Chain โดยอัตโนมัติ Warden ไม่ได้เป็นเพียงกระดานแลกเปลี่ยนเท่านั้น แต่เป็นโปรโตคอลที่สามารถให้ “Best Rate API” อีกด้วย

WAD Token คืออะไร?

Warden Token (ชื่อย่อ WAD) เป็นเหรียญดิจิทัลจากแพลตฟอร์มของ ซึ่งมอบเป็นรางวัลแก่ผู้ที่ใช้แพลตฟอร์มนี้ และยังสามารถใช้ WAD เพื่อทำฟาร์มในพูลของwardenswap ได้อีกด้วย ข้อได้เปรียบในปัจจุบันของผู้ถือ Warden Token คือหากคุณถือ 100 WAD ขึ้นไป จะไม่มีค่าธรรมเนียมการซื้อขายบนแพลตฟอร์มWardenSwap และในอนาคตเมื่อ WardenSwapเปิดโหวต Governance เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม ผู้ถือเหรียญยังสามารถลงคะแนนเสียงเพื่อปรับปรุงระบบของWardenSwap ได้อีกด้วย

WAD Coin มีนโยบายการจำหน่ายเหรียญโดยประมาณดังนี้

  • 9% หรือ 30M Tokens เป็นเงินทุนสำหรับการพัฒนาแพลตฟอร์ม
  • 15% หรือ 48M Tokens เป็นเงินสำรอง
  • 76% หรือ 242 ล้านเหรียญที่แจกจ่ายให้กับชุมชน

warden swap สามารถหาอัตราที่ดีที่สุดได้อย่างไร?

WardenSwapToken address ไม่ได้เป็นเพียงการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ (DEX) เท่านั้น เพราะเมื่อคุณซื้อขายบน Wardenswap คุณจะได้รับราคาที่ดีกว่า DEX อื่น ๆ นอกจากนั้นถ้ามีพูลอื่นที่มีราคาพร้อมที่จะเก็งกำไร Wardenswap จะทำข้อตกลงให้คุณด้วย อีกทั้ง warden คืออะไร ยังเป็นประตูสู่การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจทั้งหมดบนโลก กล่าวคือคุณสามารถใช้ Wardenswapทำฟาร์มได้ง่ายและได้กำไรมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ทุกวันนี้ AMM เป็นการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ แต่เนื่องจากระบบสมุดคำสั่งซื้อจะไม่ทำงานหากตลาดมีสภาพคล่องต่ำ จึงไม่ค่อยสะดวกนัก เพราะไม่ว่าอย่างไรทุกธุรกรรมทั้งหมดในบล็อคเชนคุณต้องเสียค่า Gas แต่คงไม่มีใครอยากจ่ายค่า Gas ที่ไม่จำเป็น เพื่อยื่นข้อเสนอโดยไม่รู้ว่าจะได้ข้อเสนอที่ตรงกันหรือไม่ และนี่คือวิธีที่ AMM เข้ามาแก้ปัญหาด้านการจับคู่คำสั่งซื้อ โดยอนุญาตให้ผู้ถือเหรียญใช้สินทรัพย์ของตนเป็นสภาพคล่องในพูล เพื่อรับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมในทุกธุรกรรมที่ทำกับพูล AMM ใช้สูตรทางคณิตศาสตร์ที่คำนึงถึงสภาพคล่องปัจจุบันของคู่ซื้อขาย bitkub และให้ใบเสนอราคาแก่ผู้ค้าทันที กล่าวอีกนัยหนึ่งแทนที่จะอ้างอิงถึงหนังสือสั่งซื้อเพื่อรับราคา คุณจะได้มาจากอัลกอริทึมแทน

DEX ทั้งหมดบน Binance Smart Chain คือ AMM แต่ทุกอย่างมาพร้อมกับราคาที่สูง AMM ได้แก้ไขอุปสรรคสำคัญซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความกังวลสำหรับ DEX จำนวนมาก เช่น การขาดสภาพคล่อง อย่างไรก็ตาม AMM ก็ยังมีปัญหาอยู่บ้าง เช่น ค่า Slippage สูง ทางออกคือที่ดีข้อปัญหาดังกล่าวคือ MetaWarden ที่มีราคาจากหลายพูลมานำเสนอคุณเพื่อหาราคาที่ดีที่สุดในทุกพูล ไม่เพียงเท่านั้น Wardenswap ยังแบ่งจำนวนการซื้อขายออกเป็นหลายเส้นทางในธุรกรรมเดียว เพื่อให้การค้าทำราคาได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

wardenswap

WardenSwapSwap ค้นหาพูลที่ดีที่สุดและเส้นทางที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ

ตัวอย่างเช่น หากผู้ใช้ต้องการแลกเปลี่ยน BNB เป็น BUSD แต่การแลกเปลี่ยนนั้นต้องเสียค่าธรรมเนียมที่สูงทั้งสองทาง ดังนั้น Wardenswap จะแบ่งการค้าออกเป็น 2 เส้นทางที่แตกต่างกัน และแลกเปลี่ยน 2 กลุ่มพร้อมกัน ดังนั้นยิ่งตลาด DEX ใหญ่ขึ้นเท่าใด Wardenswap ราคาก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น Warden NFT ยังสามารถค้นหาการกำหนดเส้นทางแบบเจาะจงได้หากมีเส้นทางมากกว่าหนึ่งเส้นทางเพื่อทำให้ราคาดียิ่งขึ้น Wardenswap จะรวมไว้ในระหว่างการทำธุรกรรมโดยอัตโนมัติ

เส้นทางเจาะจงช่วยให้ราคาดียิ่งขึ้น ได้อย่างไร?

ตัวอย่างเช่น หากผู้ใช้ต้องการแลกเปลี่ยน BNB เป็น BUSD แต่มีเส้นทางระหว่าง WAD-BNB ที่สามารถทำให้การซื้อขายนี้ดียิ่งขึ้น (แม้ว่าคู่นั้นจะอยู่ในกลุ่มอื่น) Wardenswap จะแปลง BNB เป็น WAD ใน Warden Pool และแปลง WAD เป็น BUSD ใน Bekery Pool อีกทีหนึ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ซื้อWardenSwap จะเก็งกำไรตลาดทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ โดยทั้งหมดนี้เกิดขึ้นแบบ on-chain ในการทำธุรกรรมแบบอะตอมมิกเดียว คุณแค่คลิกและรอเพียงครู่เดียวเท่านั้น

เหรียญ Warden ใช้ทำอะไร?

ผู้ถือเหรียญสามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเกี่ยวกับโครงการ เช่น การเสนอหรือตัดสินใจเกี่ยวกับข้อเสนอคุณลักษณะใหม่ ๆ และแม้แต่การเปลี่ยนแปลงระบบการกำกับดูแลเอง ในระยะเริ่มแรกการตัดสินใจด้านการกำกับดูแลจะดำเนินการในสแนปชอต เหรียญ WAD จะค่อย ๆ ออกสู่กลุ่มสภาพคล่องตามตัวคูณรางวัลตามลำดับ เช่น 5x หรือ 10x

โดยรวมแล้วจะมีเหรียญ WAD 272,304,000 เหรียญ และเหรียญที่เหลือจะถูกสงวนไว้สำหรับอนาคต เพื่อป้องกันผู้ถือวาฬที่มีเหรียญ WAD มากเกินไป Wad ต้องการสร้างโครงการที่มีประสิทธิภาพในระยะยาว อุปทานทั้งหมดของ WAD คือ 320,000,000 เหรียญ

warden swap

ซื้อเหรียญWARDEN ได้ที่ไหนและอย่างไร?

เหรียญWARDEN ใช้งานได้บนเครือข่ายหลักของ Binance

ที่อยู่เหรียญสำหรับ WARDEN คือ 0x0feadcc3824e7f3c12f40e324a60c23ca51627fc

ระวังอย่าซื้อเหรียญอื่นที่มีสัญญาอัจฉริยะที่แตกต่างจากนี้ เนื่องจากสามารถปลอมแปลงได้ง่าย เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ระมัดระวังตัว และอย่าลืมเตรียมค่า Gas ให้เพียงพอในกระเป๋าเงินของคุณเพื่อครอบคลุมค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม

Dopple Finance มีค่าธรรมเนียมการซื้อขาย 0.1% แต่จะไม่คิดค่าใช้จ่ายหากผู้ใช้ถือ WAD อย่างน้อย 100 เหรียญ ส่วนค่าธรรมเนียมพูลของ Warden มีค่าธรรมเนียม 0.30% โดย 0.25% จะไปที่ผู้ให้บริการสภาพคล่อง (LP) และ 0.05% จะถูกแปลงเป็นเหรียญ WAD และมอบให้ผู้ถือ WAD เพื่อใช้ในการ Earn & Burn

เข้าร่วมชุมชนwardenswap ได้ที่นี่

WardenSwapApp: https://wardenswapfinance

Warden Website: https://wardenswapcom

Liquidity Pools Information: https://wardenswapinfo

Twitter: https://twitter.com/WardenSwap

GitHub: https://github.com/WardenSwap

Telegram: https://t.me/wardenfi

อนาคตของwardenswap จะได้รับการตรวจสอบสัญญาอัจฉริยะ และจะจดทะเบียนใน CoinMarketCap และ CoinGecko พวกเขายังจะได้รับการสนับสนุนแดชบอร์ดเต็มรูปแบบ รวมถึงคุณสมบัติการล็อคมูลค่ารวม (TVL) สภาพคล่องรวมทั้งหมด สถิติ WAD เหรียญ/คู่อันดับสูงสุด และประวัติการทำธุรกรรมทั้งหมด