warden swap

WARDEN COIN คืออะไร ทำไมจึงคุ้มค่าที่สุดในเวลานี้ – Bitkub365

bitkub

WARDEN COIN คืออะไร? ราคา WAD 2022 กราฟ และมูลค่าตลาด | Bitkub365

              WARDEN COIN เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนที่มีอยู่ใน Binance Smart Chain, Polygon, Ethereum และโรลอัพเลเยอร์ 2 อื่น ๆ เป็นโปรโตคอลที่ให้ราคาที่ดีที่สุดแบบเรียลไทม์โดยใช้ AI Power ทำให้เรื่องการเงินเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการค้นหาราคาที่ดีที่สุดจากทุกตลาดในที่เดียวบน wardenswap.finance

พลัง AI ของwardencoin

AI Power คืออัลกอริธึมที่เป็นความลับของ wardencoin ในทุกการแลกเปลี่ยน Smart Contracts AI จะได้เรียนรู้ได้มากขึ้น AI จะสามารถค้นหาอัตราที่ดีที่สุดและเรียนรู้จากกลยุทธ์การซื้อขายก่อนหน้านี้ทั้งหมด ยิ่งปริมาณการซื้อขายมาก ยิ่งได้ราคาดี และ

อัตราที่ดีที่สุด

การค้นหาเส้นทางแบบเต็มอัตราความลึกที่ดีที่สุดและคุณสมบัติการซื้อขายแบบแยกส่วนจะอธิบายเส้นทางที่เป็นไปได้ทั้งหมดและส่งคืนเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณภายในไม่กี่วินาที ได้รับกำไรมากขึ้น ซื้อขายทั้งหมดด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด และค่าธรรมเนียมต่ำที่สุด การปรับค่า Gas ให้เหมาะสมถูกนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดบน WardenSwap แพลตฟอร์มได้หยุดจ่ายค่าธรรมเนียมที่ไม่จำเป็นและเริ่มเพิ่มผลกำไรจากการซื้อขายของคุณให้สูงสุด

wardenswap

WardenSwap ค้นหาอัตราที่ดีที่สุดได้อย่างไร

WardenSwap ไม่ได้เป็นเพียงการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ (DEX) เมื่อคุณซื้อขาย WardenSwap คุณจะได้รับราคาที่ดีกว่า DEX อื่น ๆ นอกจากนั้น ถ้ามีพูลอื่นที่มีราคาพร้อมที่จะเก็งกำไร WardenSwapcoin จะทำข้อตกลงให้คุณโดยอัตโนมัติ WardenSwap ไม่ได้เป็นเพียงการแลกเปลี่ยนธรรมดาทั่วไป แต่เป็นประตูสู่การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจทั้งหมดบนโลก

โดยการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจหลัก ๆ นั้นมีข้อเสียตรงที่คำสั่งซื้อจะไม่ทำงานถ้าสภาพคล่องต่ำ ทำให้การจับคู่คำสั่งซื้อไม่สำเร็จและต้องเสียค่า Gas ไปฟรี ๆ ซึ่งเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และเสียโอกาส และด้วยปัญหานี้เองที่ AMM เข้ามาช่วยแก้ไข โดย AMM อนุญาตให้ผู้ถือเหรียญจัดหาสินทรัพย์ของตนเป็นสภาพคล่องในพูลเพื่อรับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมในทุกธุรกรรมที่ทำกับพูล ซึ่ง AMM จะใช้สูตรทางคณิตศาสตร์ที่คำนึงถึงสภาพคล่องปัจจุบันของคู่ซื้อขายและให้ใบเสนอราคาแก่ผู้ค้าทันที

DEX ทั้งหมดบน Binance Smart Chain คือ AMM แต่ทุกอย่างมาพร้อมกับราคาที่สูง AMM ได้แก้ไขอุปสรรคสำคัญซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความกังวลสำหรับ DEX อย่างการขาดสภาพคล่อง แต่ตัว AMM เองก็ยังมีปัญหาอยู่ เช่น Slippage สูง ในจุดนี้เองที่ Meta warden เข้ามาแก้ปัญหาให้ AMM โดย Wardenswap จะรวมราคาที่ดีที่สุดจากทุกพูลมาให้คุณเลือก ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการแลกเปลี่ยน BNB เป็น BUSD แต่การค้าของพวกเขาจะส่งผลกระทบด้านราคาสูงหากอยู่ในกลุ่มเดียว Wardenswap จะแบ่งการค้าออกเป็น 2 เส้นทางที่แตกต่างกัน และแลกเปลี่ยน 2 กลุ่มพร้อมกัน ดังนั้นยิ่งตลาด DEX ใหญ่ขึ้นเท่าใด Wardenswap ราคาก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น Wardenswap ยังสามารถค้นหาเส้นทางลึกได้หากมีระหว่างเส้นทางเพื่อให้ราคาดียิ่งขึ้น Wardenswap จะรวมไว้ระหว่างการทำธุรกรรมโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลพื้นฐานของwardencoin

ชื่อเหรียญ : Warden Token

สัญลักษณ์เหรียญ : WAD

ทศนิยม : 18

ที่อยู่สัญญาใน BSC: 0x0feadcc3824e7f3c12f40e324a60c23ca51627fc

ที่อยู่สัญญาบน Ethereum: 0x0B6F3c17e1626a7cBfA4302CE4E3c45522d23A83

การกระจายเหรียญwardencoin

ปริมาณสูงสุดของ Warden Token address ลดลงจาก 320,000,000 WAD เป็น 200,000,000 WAD ‘WAD Official Token’ อยู่ในเครือข่าย Ethereum และจะเผยแพร่ไปยัง Layer 2 Rollups อื่น ๆ โดยการแจกจ่ายเหรียญ WAD บน Ethereum นั้น Venture Capital (VC) จะสามารถให้เงินทุนแก่แพลตฟอร์ม WardenSwap ซึ่งจะช่วยรับประกันการเติบโตและผลกำไรในระยะยาว

อย่างไรก็ตาม เหรียญ WAD บน BSC จะสามารถเชื่อมต่อกับ Ethereum และเชนโรลอัพเลเยอร์ 2 อื่น ๆ ผ่าน AnySwap bitkub

warden swap

WARDEN COIN ราคา กราฟ มูลค่าตลาด และตัวเลขอื่น ๆ ของ WardenSwap (WAD) ยูทิลิตี้ของเหรียญ

  • อัตราแลกเปลี่ยน AI ที่ดีที่สุด: หนึ่งในสิทธิพิเศษของผู้ถือ wardenคืออะไร คือการได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายในทุกสวอป ขึ้นอยู่กับโครงการค่าธรรมเนียมการซื้อขาย
  • เพื่อการกำกับดูแล: ผู้ถือเหรียญ WardenNFT สามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเกี่ยวกับโครงการได้ในเร็ว ๆ นี้ เช่น การเสนอหรือตัดสินใจเกี่ยวกับข้อเสนอคุณลักษณะใหม่ ๆ และแม้แต่การเปลี่ยนแปลงระบบการกำกับดูแลเอง ในระยะเริ่มแรก การตัดสินใจด้านการกำกับดูแลจะดำเนินการในสแนปชอต
  • MetaWarden: WADCoin จะถูกใช้สำหรับระบบนิเวศ NFT และ MiniGame ของ warden โครงการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มการเติบโตของชุมชน WardenSwap และ Tokenomic ในระยะยาว MetaWardeners สามารถใช้เหรียญ WAD เพื่อเข้าร่วมทั้งสองโครงการ เช่น การทำมิ้นต์ NFT เพื่อใช้ในมินิเกม และอื่น ๆ คุณสามารถดูโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.wardenswap.finance/nft/

Wad ได้ผ่านการรับรองโดยCertiKFunds เป็น SAFU! โดยCertiK เป็นบริษัทตรวจสอบความปลอดภัยบล็อคเชนที่นำเสนอการประเมินความปลอดภัยโดยใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ซึ่งดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่มีประสบการณ์CertiK ได้ตรวจสอบความปลอดภัยโครงการ DeFi หลายโครงการ เช่น PancakeSwap, Binance WBNB, BakerySwap และ SafePal นอกจากนี้CertiK ยังมีการแลกเปลี่ยนชั้นนำมากมาย เช่น Binance, Huobi, OKEx, Coinone และ KuCoin

ด้วยความเชี่ยวชาญของCertiK วิธีซื้อเหรียญWARDEN (WAD) ได้เลือกบริการตรวจสอบของCertiK เพื่อประเมินความปลอดภัยของสัญญาอัจฉริยะของ WardenSwap และบริษัทได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของCertiK เพื่อให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มและทรัพย์สินของผู้ใช้ของ WardenSwap จะได้รับการรักษาความปลอดภัย

จุดเด่นของรายงานการตรวจสอบwardencoin ในครั้งนี้คือCertiK ไม่พบปัญหาร้ายแรงในซอร์สโค้ดของ WardenSwap พบปัญหาหลักเพียงปัญหาเดียวและปัญหาขนาดกลางสองปัญหา และ WardenSwap ได้แก้ไขปัญหาเหล่านั้นตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญCertiK เรียบร้อยแล้ว