PANCAKE BUNNY

PANCAKE BUNNY คืออะไร ให้ค่าแบบไหน รายได้ยังใง มาดูกัน 2022

bitkub

PANCAKE BUNNY โปรเจกต์ดังบน BSC ผลตอบแทนดีที่ห้ามพลาด

    PANCAKE BUNNY สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำ Yield ต้องคุ้นกับชื่อของ Bunny Swap ที่เป็นหนึ่งโปรเจกต์บน DeFi เครือข่าย Binance Smart Chain โดยการทำธุรกรรมบนเครือข่ายนี้มีการเก็บค่าธรรมเนียมที่ถูกกว่าเครือข่ายอื่น ๆ กว่าหลายเท่าตัว ทำให้เกิดสภาพคล่องในการทำธุรกรรมได้ดีกว่ามาก และโปรเจกต์นี้ยังขึ้นชื่อว่าเป็นโปรเจกต์ที่ให้ผลตอบแทนได้มากกว่า 800% กันอีกด้วย ถ้าอยากรู้จักกับโปรเจกต์นี้ให้ดีมากยิ่งขึ้นแล้ว ไปติดตามกันได้เลย

อะไรคือ โปรเจกต์pancakebunny

บนโลกของ DeFi ที่เต็มไปด้วยโปรเจกต์มากมายที่ต่างก็มีเส้นทางในการพัฒนา และจุดประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป Pancake Bunny รีวิว คือหนึ่งในโปรเจกต์ที่มุ่งเน้นการทำ Yield หรือการสร้างผลตอบแทนจากการนำเหรียญเข้าไปฝากเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับโลกของ DeFi รูปแบบการสร้างผลตอบแทนลักษณะนี้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับเหล่าผู้คนในวงการคริปโต เพราะไม่ได้มีความเสี่ยงสูง และยังสามารถสร้างผลตอบแทนได้ในอัตราที่ดีมากในเวลาเดียวกัน

โปรเจกต์นี้มีการใช้งานร่วมกับโปรเจกต์ชื่อดังอย่าง Pancakeswap ที่ทำหน้าที่เป็นบริการการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลแบบไร้ศูนย์กลาง รูปแบบของการใช้งานผ่านโปรเจกต์นี้จะแตกต่างจากการแลกเปลี่ยนเหรียญผ่าน Exchange ปกติ เพราะไม่ได้มีการส่งคำสั่งซื้อขายจับคู่ แต่เป็นการซื้อขายกับ Liquidity Pool แทน

อีกทั้งหน้าตาระบบการทำงานของโปรเจกต์ Pancakeswap เองไม่ยุ่งยาก เข้าใจง่าย เพราะแต่ละ Pool จะมีการเลือกจับคู่ไว้ให้ และแสดงถึงคู่ Pool ยอดนิยม ทำให้มือใหม่เองก็สามารถเข้ามาใช้งานได้ไม่ยาก และยังได้ผลลัพธ์ด้านการตอบแทนที่ดีมากด้วย

PANCAKE BUNNY

สิ่งที่ทำให้โปรเจกต์ pancake bunny น่าสนใจ

หากถามถึงจุดเด่น และความน่าสนใจของโปรเจกต์ดังอย่าง PancakeSwap ก็จะต้องเป็นเรื่องของความสะดวกสบายในการเก็บเกี่ยวผลตอบแทน เพราะโดยปกติแล้วการทำ Yield ผู้ใช้งานจะต้องเข้าไปกดเก็บเกี่ยวผลตอบแทน หรือ Harvest ถ้าไม่ได้เข้ามากดเก็บเกี่ยว หรือนำผลตอบแทนเข้ากระเป๋าก็จะทำให้ผู้ใช้งานอาจจะพลาดโอกาสในการได้รับผลตอบแทนเพิ่มเติม

แต่ในกรณีนี้ต่างกันออกไป เพราะโปรเจกต์นี้จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนให้กับผู้ใช้งานอัตโนมัติ เพียงแค่นำเหรียญเข้าไปฝาก และรอรับผลประโยชน์ได้เลย ด้านค่าธรรมเนียมเองก็ไม่มี ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวล หรือต้องรู้สึกเป็นห่วงอีกต่อไป หลายโปรเจกต์ที่ทำให้การเก็บเกี่ยว หรือการถอนทุนเป็นเรื่องที่ต้องทำการบ้านมากเป็นพิเศษ เพราะด้วยอัตราการเก็บค่าธรรมเนียมที่สูง ทำให้ต้องวางแผนให้ดี เพื่อให้การถอนทุนไม่ทำให้คุณขาดกำไรไปนั้นเอง bitkub

PANCAKEBUNNY

วิธีการใช้งาน

ผู้ที่สนใจอยากที่จะลองเข้าไปใช้งาน Pancake Bunny coin เรียกได้ว่ามีขั้นตอนไม่ยาก และต่อให้เป็นมือใหม่ที่ไม่เคยทำธุรกรรมกับ DeFi มาก่อน ก็สามารถทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

1.ผู้ใช้งานต้องมี Wallet เสียก่อน และทำการเชื่อมต่อ Wallet ของตัวเองกับ Binance Smart Chain เพื่อที่จะทำการฝากเหรียญเข้าไป

2.วิธีการเชื่อมต่อกระเป๋ากับเครือข่าย BSC เพียงแค่ทำการ กดเพิ่มเครือข่าย และตั้งค่าตามนี้

NetworkName: SmartChain
New RPC URL: https://bsc-dataseed.binance.org/
ChainID: 56
Symbol: BNB
Block Explorer URL: https://bscscan.com

เมื่อตั้งค่าตามรายละเอียดด้านบนเรียบร้อยแล้ว กดบันทึกเท่านี้ก็จะเป็นการเชื่อมต่อกระเป๋าของคุณเข้ากับ BSC ได้แล้ว เมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายได้ กระเป๋าของคุณจะสามารถเข้าถึงกับโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่อยู่บนเครือข่าย BSC ได้โดยง่าย

3.กดเข้าไปที่แอป หรือเว็บไซต์เพื่อเข้าใช้งาน https://pancakebunny.finance/vault

4.เข้าไปที่ Zap เพื่อนำเหรียญไปแลกเปลี่ยนเป็น FLIP

5.สามารถเลือกจับคู่ Pool ที่สนใจได้เลย ทางเว็บไซต์จะมีการขึ้นแสดงข้อมูลของ Pool ที่เป็นยอดนิยม และมีอัตราในการสร้างผลตอบแทนสูงไว้เป็นอันดับต้น ๆ

6.เมื่อเลือกคู่เหรียญที่ต้องการได้แล้ว ให้ทำการฝากเพื่อเข้าใช้งานคู่เหรียญที่ต้องการได้ทันที

เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนในการทำ Yield Farm กับ Bunny Coin ได้แล้ว ถึงแม้จะเป็นมือสมัครเล่นที่ไม่มีประสบการณ์ในโลก DeFi และโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่อยู่ก็ตาม แต่ด้วยขั้นตอนในการใช้บริการของโปรเจกต์นี้ที่สะดวกสบาย และไม่ยุ่งยาก จึงทำให้การเข้าใช้งานเป็นเรื่องง่ายที่ใครก็ทำได้

ข่าวล่าสุดของpancakebunny

จากกระแสประสบความสำเร็จของโปรเจกต์ดังกล่าว ที่ทำให้กลายเป็นเป้านิ่งสำหรับพวกแฮ็กเกอร์ที่มีอยู่โดยทั่วไป ไม่นานมานี้ช่วงกลางปี 2021 ทางโปรเจกต์ออกมารายงานสถานการณ์ของฝั่งตนเองว่า ถูกโจมตีที่ทำให้มีมูลค่าเสียหายมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ดีทำให้ราคาโทเค็นของโปรเจกต์ดิ่งลงไปถึง 97% จาก $146 เหลือเพียง $11

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้อง และข่าวคราวของโปรเจกต์ดังที่สร้างกระแสความสนใจของวงสังคมคริปโตอย่างมาก กับ PancakeBunny แม้อาจจะเพิ่งมีข่าวใหญ่จากการถูกโจมตี และทำให้ราคาเหรียญของโปรเจกต์ดิ่งลงแบบทันตาเห็น แต่ในปัจจุบันก็ยังเป็นที่สนใจของคนในวงการอยู่ต่อเนื่อง ผู้ที่สนใจควรศึกษาข้อมูล และใช้วิจารณญาณในการลงทุน จุดประสงค์ของบทความชิ้นนี้มีไว้เพื่อการศึกษา และทำความเข้าใจเกี่ยวกับหนึ่งในโปรเจกต์บน DeFi ที่น่าสนใจเพียงเท่านั้น ไม่ได้เป็นการชี้แนะสำหรับการเลือกลงทุนแต่อย่างใด