Game NFT

Game NFT เว็บไซต์เกม NFT ข่าวสารเกม NFT | IDO เกมใหม่ๆ 2022

bitkub

เตรียมขึ้นรถ เก็บ game nft ตลอดปี 2022

          Game NFT เชื่อว่าหลายคนที่กำลังมองหาลู่ทางใหม่ในการหารายได้เสริม หรือมองการลงทุนที่ลงทุนง่าย และต้องสนุกด้วย จะต้องคุ้นหูกับคำว่า gamenft กันอย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นมิติใหม่ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกเหมือนเล่นเกม แต่ที่พิเศษขึ้นคือ คุณสามารถสร้างรายได้ไปในเวลาเดียวกัน ก่อนที่คุณจะตกรถ ในบทความชิ้นนี้จึงอยากที่จะแนะนำ gamenftสายฟรี มาใหม่ที่น่าติดตามตลอดทั้งปี 2022 จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามรายละเอียดกันได้

Mouse haunt

ใครที่ชื่นชอบเกมแนวเอาชีวิตรอด หรือเคยมีประสบการณ์ในการเล่นเกมแนว Identity V นี่จะเป็นเกมที่ผู้เล่นหลาย ๆ คนต้องตกหลุมรักแน่นอน เพราะทั้งแนวกราฟิก และวิธีการเล่นมีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งระหว่างฝั่งหนู และหนูผี

หากผู้เล่นเลือกที่จะรับบทเป็นหนูปกติ ก็จะต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของหนูผีให้ได้ หากสามารถเอาชีวิตรอดได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด จะได้รับรางวัลตามเงื่อนไขกลับไป ส่วนฝั่งหนูผีหากผู้เล่นเลือกที่จะอยู่ฝ่ายนี้ ผู้เล่นจะต้องออกล่าหนูให้ได้ทั้งหมด 4 ตัว เมื่อล่าได้ครบหมดจะถือว่าฝ่ายหนูผีเป็นผู้ชนะ และได้รับรางวัลกลับไป ด้วยรูปแบบเกมที่เล่นจบได้ภายใน 5 นาที และกติกาสุดเร้าใจทำให้นี่เป็น GameNFTใหม่ ที่หลายคนต่างตั้งตารอ ข่าวล่าสุดจะมีการเปิดตัวในช่วง Q1 ของปี 2022

Sipher

สายตะลุยอวกาศห้ามพลาด เพราะภายในเกมนี้ที่ขึ้นชื่อว่า ให้อิสระทางความคิดในการสรรค์สร้าง avatar ได้ตามความต้องการ ทำให้ผู้เล่นสามารถออกแบบตัวละครที่ชอบได้ดั่งใจนึก และออกรวมตัว สามารถสร้างกิลด์ และจอยกับเพื่อนในการตะลุยอวกาศเพื่อออกล่าดินแดน เกมnftลงทุนน้อย

ตัวเกมจะมีลักษณะเป็นเกม battle ออกตะลุยอวกาศ และต่อสู้กับทั้งปีศาจต่างดาว ที่รวมไปถึงผู้เล่นด้วยกันในการล่าอาณานิคม ใครที่ชื่นชอบเกมที่เล่นกับเพื่อนได้ และรักการผจญภัย เกมนี้เป็นอีกเกมที่ควรจะต้องจดลงไปในลิสต์ให้ดี bitkub มีข่าวออกมาในตอนนี้ว่าพร้อมให้บริการในช่วง Q1-Q3 2022

Game NFT

My Neighbor Alice

ถ้าพูดถึงเกมประเภท เกมnftไม่ต้องลงทุน เกมแนวนี้จะอยู่คู่กับตลาดนี้ตลอดไป เพราะด้วยรูปแบบของเกมที่เข้าถึงง่าย และกราฟิกที่น่ารักเป็นกันเอง ทำให้เหมาะกับทุกคน และทุกวัย ผู้เล่นสายเก็บผัก ตกปลา ขุดเหมือง จะพลาดไม่ได้ เพราะเกม My Neighbor Alice เป็นเกมสายปลูกผักทำสวนที่มาพร้อมในทุกมิติ ทั้งกราฟิก โหมดสตอรี่ หรือจะโหมดเลี้ยงสัตว์ที่สามารถพัฒนาต่อไปจนถึงการนำสัตว์เลี้ยงมาต่อสู้กันได้ด้วย เกมนี้มีข่าวเปิดตัวตอนเดือนมิถุนายนปี 2022

Cowboy snake

ไม่มีใครคาดคิดว่าหนึ่งในเกมสุดคลาสสิกของเกมมือถืออย่าง เกมงูกินหาง จะกลายมาเป็นเกม เกมNFTใหม่ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของ NFT งูตัวหนึ่งที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจนึก และให้เพื่อน ๆ ได้ออกล่าเป็นงูสุดหิวโหย เอาตัวรอดจากงูตัวอื่น ใครที่อยู่ได้ยาวนาน และเป็นพญางู จะได้รับรางวัลกลับไปแบบกระเป๋าตุง ข่าวจากทีมงานพร้อมเปิดให้ทุกคนย้อนรำลึกความสนุกในวัยเด็กอีกครั้งในช่วง Q1 2022 ที่กำลังจะถึงนี้

Titan hunters

สำหรับเกมเมอร์ที่หลงใหลในเกมบิท นี่จะเป็นเกมที่ห้ามพลาด ช่วง Q1 2022 จะมีการเปิดให้เล่นกัน โดยตัวเกมจะมีลักษณะแบบบิทแทบจะ 100 % กติกาในการเล่นก็แสนง่าย เพียงแค่ผู้เล่นต้องหลบหลีกของการโจมตีของสัตว์ประหลาดที่มาบุกโลกให้ได้ ยิ่งหลบหลีกได้นานก็จะได้รับรางวัลกลับไปมากเท่านั้น ตัวเกมมีความคล้ายกันกับ กับ Diablo และ Arcade Hunter ที่สำคัญสามารถที่จะสนุกคนเดียวก็ได้ หรือจะทวีความมันส์โดยการพาเพื่อนยกแก๊งมาเล่นด้วยกันก็ยังได้ ผู้เล่นคนใดที่สนใจ ตอนนี้มีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลที่เว็บไซต์หลักของเกม ไม่แน่รางวัล เกมNFTฟรี อาจจะเป็นของคุณ ติดตามได้ที่เว็บไซต์ หรือแฟนเพจหลักของเกมได้เลยตอนนี้

Game NFT เกมฟรี

Racefi

ปิดท้ายไปกับอีกหนึ่ง game nft ที่ถูกใจสายซิ่งแน่นอน กับเกมให้อารมณ์รถแข่ง ปล่อยความบ้าบิ่นลงไปใน สนามแข่งรถที่คุณต้องพยายามเป็นหนึ่งให้ได้ ตัวเกมไม่ได้เป็นเกมลักษณะ click to earn แต่เป็นเกมวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะต้องทำการวางแผนเรื่องของอะไหล่ในการประกอบรถ เพื่อให้พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ ยิ่งไปกว่านั้นตัวเกมเปิดให้แต่งรถได้อิสระ เพื่อให้รถแข่งของคุณแสดงออกถึงความเป็นตัวตนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตัวเกมกำลังเปิดให้เล่นเร็ว ๆ นี้ ตามกำหนดการแล้วคือช่วง Q1 2022

คัดมาแล้วเพื่อให้เกมเมอร์ทุกคนที่หลงรักในเกมประเภท gamenftเปิดใหม่ เตรียมตัวกันให้พร้อม ส่วนมากแล้วเกม ที่แนะนำไปมีคิวที่จะออกกันตั้งแต่ช่วง Q 1 ทุกเกมจะมีการแจก giveaway หรือเหรียญภายในเกม และ NFT ที่เกี่ยวข้อง บางชิ้นมีมูลค่าหลายหมื่นบาทกันเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากตกรถก็รีบเข้าไปติดตามข่าวสารแต่ละเกมได้โดยตรง เพื่อให้ไม่ตกหล่นทั้งข่าว และกิจกรรมแจกรางวัล สุดท้ายนี่ไม่ใช่บทความแนะนำการลงทุน หากต้องการลงทุน ผู้ลงทุนใช้วิจารณญาณ และหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่าน Whitepaper เพื่อประกอบการตัดสินใจ และวางแผนในการลงทุนให้เหมาะสมกับคุณมากที่สุด