CTXC COIN

CTXC COIN Cortex ราคา CTXC กราฟ และมูลค่าตลาด | Bitkub365

bitkub

CTXC COIN คือ อะไร ทำไมหลายคนถึงจับตามองเหรียญนี้เป็นพิเศษ

        CTXC COIN เป็นกระแสที่ครึกโครมกันไปในช่วงปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับทั้งการเปิดตัวเหรียญใหม่อย่าง CTXC ที่รายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจกต์เองก็เป็นที่น่าสนใจ และทำให้กลายเป็นเหรียญที่มีสปอตไลต์เข้าโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นโปรเจกต์ที่ลากเรื่องของการผสมผสานระหว่าง AI และ Blockchain เข้าด้วยกัน เพื่อเป็นแพลตฟอร์มสำหรับ DApps แบบ AI จึงไม่น่าใช่เรื่องแปลกที่ปีที่แล้วเหรียญนี้จะมีผู้คนในวงการคริปโตจับตามองอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามในปี 2022 จะยังเป็นเหรียญที่น่าสนใจอยู่ไหม และแท้ที่จริงในรายละเอียดเชิงลึก ctxccoinคือ เหรียญที่เกี่ยวกับอะไร ไปติดตามกันต่อได้ในบทความนี้กันเลย

เจาะลึกctxccoin คือ

CTXCCoin price prediction เหรียญที่มาจากโปรเจกต์ Cortex โปรเจกต์ ICO ที่นำเทคโนโลยี AI กับ Blockchain เข้ามารวมกันตามรายละเอียดที่ได้กล่าวไปข้างต้น ถูกสร้างมาแบบ Public Blockchain เหมือนกันกับเหรียญประเภท ETH หรือพวกเหรียญตระกูล Altcoin

โดย Cortex Boba coin เป็นเครือข่ายที่ผู้ใช้งานสามารถสร้างโมเดล Machine Learning ขึ้นมาได้ด้วย Smart Contrats แต่อย่างไรก็ตามโปรเจกต์นี้ยังดูห่างไกลจากเป้าหมายของแผนอยู่มาก เนื่องจากเชนใหญ่ ๆ อย่าง Ethereum ก็ยังไม่มีแผนที่จะรองรับกับโมเดลในลักษณะนี้เลยด้วยซ้ำ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเกิดขึ้นไม่ได้ เพราะด้วยโมเดลแบบนี้ที่ในอนาคตเป็นหนทางของการเติบโตขั้นต่อไปของวงการคริปโต ทำให้ผู้คนในวงการต่างรู้สึกสนใจ และต่างเข้ามาจับจองเหรียญกันทั้ง ๆ ที่ยังมีแผนดำเนินการ และยังมีหลายจุดที่ยังไม่เป็นไปตามแผนด้วยก็ตาม

CTXC COIN

จุดเด่นของโปรเจกต์ Cortex และ ctxc coin คือ

เมื่อพูดถึงตัวโปรเจกต์หลักอย่าง Cortex สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ bitkub และน่าทำความเข้าใจต่อคงหนีไม่พ้นกับจุดเด่น และข้อดีของโปรเจกต์ดังกล่าว ที่ก็มีความน่าดึงดูดมากพอสมควรจากการที่เป็น Blockchain ที่นำไปสู่ Host AI DApp และจากจุดนี้ทำให้เกิดระบบที่น่าใช้งาน ดังนี้

  • ระบบแนะนำข่าวสารตามความสนใจของผู้ใช้
  • ระบบการทำ Credit Score ที่คำนวณคะแนนมาจากข้อมูลออนไลน์ของผู้ใช้งาน
  • ระบบแนะนำการเทรดหรือลงทุนอัตโนมัติที่อ้างอิงจากข้อมูลด้านการเงินในวงการ
  • ระบบตอบคำถามแบบอัตโนมัติที่เรียนรู้จากบทสนทนาจริง
  • ระบบการแนะนำข้อมูลด้านสุขภาพสำหรับการใช้งานในโรงพยาบาล จากการดึงชุดข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ทำให้สามารถคาดการณ์โรคที่ผู้ป่วยอาจจะเป็นได้ก่อนที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ
  • หรือจะเป็นระบบอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยี AI

จะเห็นได้ว่าความไหลลื่น และความสามารถของระบบ AI ที่นำความสามารถของ Blockchain เข้ามาช่วย สามารถทำประโยชน์ และทำในสิ่งที่เหนือชั้นกว่าการทำงานของ AI ปกติได้ ด้วยการทำงานรูปแบบนี้จะทำให้เกิดความโปร่งใส และสามารถตามข้อมูลที่เกิดขึ้นได้โดยตรง จาก Blockchain ด้วยชุดข้อมูลชุดนี้ทำให้การเข้าถึงเหรียญของโปรเจกต์อย่าง CTXCคือ โอกาสที่ต้องรีบคว้าของคนในวงการคริปโตอย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ที่ทำให้ราคาในช่วงกลางปีสูงเป็นพิเศษ

ทีมทำงานของโปรเจกต์

ด้านทีมทำงานของ Cortex เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่แพ้กับข้อดี และจุดประสงค์ของโปรเจกต์เลยทีเดียว เพราะได้ผู้เชี่ยวชาญ และทีมทำงานที่มีความรู้เฉพาะด้านเข้ามาทั้งจาก นักลงทุนจาก Bitfinex เว็บเทรดชื่อดัง หรือจะเป็นวิศวกรด้านคอมพิวเตอร์ และผู้เชี่ยวชาญด้าน Machine Learning จากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ที่สำคัญด้วยเอกลักษณ์ของตัวชิ้นงานที่เกี่ยวข้องกับ AI อย่างชัดเจน ทำให้มีทีมพิเศษที่มาดูแลเฉพาะส่วนนี้ด้วยทีมงานด้าน AI อีกจำนวนมากที่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ที่ทีมงานทุกคนของโปรเจกต์ล้วนเปิดหน้า ช่วยสร้างความสบายใจ และความน่าเชื่อถือให้กับโครงการได้ดียิ่งขึ้น

CTXC COIN Cortex (CTXC)

ความแตกต่างของ Cortex และ Blockchain ทั่วไป

คาดว่าจะเป็นการสรุป และทิ้งท้ายที่ทำให้หลายคนเข้าใจพร้อมกับเห็นภาพกว้างที่ทำให้เหรียญของโครงการกลายเป็น Ctxcstaking อนาคตที่น่าสนใจผ่านการชี้ความแตกต่างของโปรเจกต์นี้กับโปรเจกต์อื่น ๆ ที่อยู่ทั่วไป

  1. ไม่มีโปรเจกต์ไหนที่มุ่งเน้นการผสมผสานการทำงานของ AI ได้เท่ากับ Cortex
  2. Cortex เป็นเพียงโครงการเดียวที่มีการศึกษา และค้นคว้าเกี่ยวกับการทำงานของ AI และ Blockchain ที่ลงลึก เพื่อให้เกิดขึ้นได้จริง
  3. ผู้พัฒนา และทีมเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้าน AI อย่างแท้จริง มีผลงานระดับโลกที่ทำให้เห็นถึงความเป็นไปได้ และลู่ทางในการเติบโต

จะเห็นได้ว่ามีความตรงสาย และความแปลกใหม่ที่น่าสนใจ หากโปรเจกต์นี้ได้รับช่องทางในการเดินหน้าต่อจากเครือข่ายใหญ่ ๆ ที่ในอนาคตอาจจะเปิดกว้าง และรองรับกับตัวโปรเจกต์ได้มากขึ้น ด้านความน่าเชื่อถือในตอนนี้มี Bitmain และ Huobi ที่เป็นผู้หนุนหลัง

ด้วยแบรนด์ยักษ์ใหญ่นี้ทำให้โปรเจกต์นี้ดูมีเส้นทางในการมุ่งหน้าต่อ ทำให้ผู้คนที่ถือครองเหรียญ กลายเป็น CTXCmining ผู้ถือครองอนาคตที่ต้องร่วมกันติดตามว่าจากแผนที่ถูกร่างเอาไว้ จะได้เห็นความสำเร็จเร็วช้ามากแค่ไหน สุดท้ายบทความนี้ไม่ได้เป็นบทความแนะนำในการลงทุนแต่อย่างใด เป็นเพียงบทความแนะนำความรู้ใหม่ ๆ บนโลกคริปโต และ DeFi แต่เพียงเท่านั้น หากสนใจ และต้องการลงทุน ควรศึกษาเพิ่มเติมให้รอบด้าน เพราะทุกการลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ควรรีบด่วนในการตัดสินใจ